UBND PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC BẦU CỬ BỔ SUNG TRƯỞNG KHÓM MỸ TRUNG, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Đăng lúc: 10:29:25 25/03/2024

Với lý do Trần Văn Tươi, Nguyên Trưởng khóm Mỹ Trung do điều kiện sức khỏe và hoàn cảnh gia đình nên xin thôi giữ chức vụ Trưởng Khóm Mỹ Trung, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Vào lúc 7 giờ, ngày 23/3/2024, tại Ban nhân dân khóm Mỹ Trung, phường Mỹ Phú. UBND phường Mỹ Phú tổ chức bầu cử bổ sung Trưởng khóm Mỹ Trung, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự Lễ Khai mạc bầu cử có Ông Lê Xuân Thoại, Thành ủy viên/ Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Phú, Ông Nguyễn Văn Kiều, Phó bí thư/ Chủ tịch UBND phường Mỹ Phú, Bà Lê Thị Thúy Kiều, Đảng ủy viên/Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, Công an, Quân sự Phường và bà con cử tri khóm Mỹ Trung.

Ngay từ rất sớm, bà con cử tri khóm Mỹ Trung đã đến điểm bầu cử thực hiện quyền dân chủ của mình, cử tri thực hiện tốt quyền công dân của mình khi đi bầu sớm, tuân thủ nghiêm quy định trong bầu cử. Thông qua lá phiếu của mình, cử tri mong muốn sẽ lựa chọn người Trưởng khóm tiêu biểu, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của bà con nhân dân ở địa bàn dân cư trong nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cử tri đi bầu cử là cử tri đại diện hộ gia đình có hộ khẩu thường trú từ tổ 27 đến tổ 37B khóm Mỹ Trung, phường Mỹ Phú.

Ông Lê Vĩnh Tân, Nguyên UV.BCH Trung ương Đảng/ Nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ/ Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đại diện cử tri lên bỏ lá phiếu đầu tiên

Đến 11 giờ trưa ngày 23/03/2024, đã hoàn thành công tác bỏ phiếu, tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH tại điểm bỏ phiếu được đảm bảo. cử tri tham gia bầu cử 494/505 cử tri đạt 97,82%. Địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để cử tri hiểu và phát huy quyền dân chủ, tích cực tham gia bầu cử.

Kết quả kiểm phiếu bầu cử như sau: Ông Đinh Hữu Nhân được 468/505 phiếu đồng ý đạt tỷ lệ 92,67% trúng cử chức vụ Trưởng khóm Mỹ Trung, nhiệm kỳ 2021 – 2026.