HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐỊNH KỲ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG MỸ PHÚ NĂM 2023

Đăng lúc: 10:39:42 03/01/2024

Sáng ngày 29/12/2023, tại Hội trường Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp, Đảng ủy Phường Mỹ Phú tổ chức hội nghị sinh hoạt định kỳ năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Phúc, Thành ủy viên/ Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Cao Lãnh; đồng chí Lê Xuân Thoại, Thành ủy viên/ Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Lê Thị Bích Thủy, Phó bí thư/ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Văn Kiều, Phó bí thư/ Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Ủy viên Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy phường và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phường.

Quang cảnh hội nghị sinh hoạt định kỳ Đảng bộ phường năm 2023

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và thông qua Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ phường thực hiện nhiệm vụ năm 2024 với 4 nhiệm vụ trọng tâm và 12 chỉ tiêu chủ yếu. Qua đó, các đồng chí đảng viên đồng tình với kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 đề ra.

Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy Lê Xuân Thoại đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc và toàn thể đảng viên cần tăng cường công tác đoàn kết thống nhất trong Đảng để xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2024 để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra. Trong đó, cần tiếp tục quan tâm lãnh đạo thực hiện công tác quản lý đất công, lối thoát hiểm, trật tự đô thị, vận động đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; quan tâm đánh giá chất lượng đảng viên, xây dựng chi bộ 4 tốt, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao tỷ lệ tập hợp quần chúng vào tổ chức và lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Mỹ Phú đã tặng giấy khen cho 04 chi bộ, 65 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Đồng chí Lê Xuân Thoại, Thành ủy viên/ Bí thư Đảng uỷ phường trao giấy khen cho các chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023