THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 11:00:55 01/02/2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Sáng ngày 23/01, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Phường Mỹ Phú phối hợp với Thành phố (đoàn Thành phố do bà Lê Thị Mai Trinh - UVBTV/Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng đoàn) tổ chức đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho người có công, các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường từ nguồn quà của Chủ tịch nước, Tỉnh, Thành phố và Phường.

Bên cạnh, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Mỹ Phú đã  tổ chức 05 đoàn đi thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn Phường.Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình chính sách một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng khóm, tổ ngày càng  phát triển, hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng Phường Văn minh đô thị.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương gửi tặng cho các đối tượng người có công với cách mạng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của  lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đối với các gia đình chính sách nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.