Trang chủ \HĐND và MTTQ - MTTQ và các Tổ chức CT - XH

LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VÀ HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM THAM GIA XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH NĂM 2024

Đăng lúc: 09:18:40 12/03/2024

Sáng ngày 9/3/2024, tại Ban nhân dân khóm Mỹ Phú. Đoàn phường Mỹ Phú - Hội LHTN VN Phường và Công đoàn cơ sở phường Mỹ Phú phối hợp cùng Cụm thi đua số 4 – Ban thanh niên công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên và hưởng ứng hoạt động cao điểm tham gia xây dựng Đô thị văn minh năm 2024.

Trong buổi lễ đã ra mắt công trình “Tuyến dân cư xanh” trên đoạn đường Trần Tấn Quốc thuộc khóm Mỹ Phú, phường Mỹ Phú. Đồng thời, Cụm thi đua số 4 – Ban thanh niên công an tỉnh Đồng Tháp và đại diện Chi đoàn Chi nhánh cấp nước Đông Bắc Sông Tiền đã trao bảng tượng trưng trao tặng 50 thùng lưu chứa chất thải thực phẩm và 50 lá cờ Tổ quốc cho Đoàn phường.

Sau buổi lễ đã ra quân đã tặng 50 thùng lưu chứa chất thải thực phẩm và 50 lá cờ Tổ quốc cho các hộ dân trên tuyến đường Trần Tấn Quốc thuộc khóm Mỹ Phú, phường Mỹ Phú. Thông qua các hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, của tuổi trẻ địa phương tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương, bám sát theo định hướng chủ đề của Tháng Thanh niên năm nay “Thanh niên Đồng Tháp xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.