PHƯỜNG MỸ PHÚ TẶNG QUÀ TẾT MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 2024 VÀ QUÀ CÂY MÙA XUÂN 2024

Đăng lúc: 10:15:33 01/02/2024

Sáng ngày 27/01/2024, tại Không gian Đại đoàn kết UBND phường Mỹ Phú, UBND phường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Mỹ Phú và cá tổ chức chính trị - xã hội Phường tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo; quà “Cây mùa xuân” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng giá trị gần 2,5 triệu đồng. Đồng thời, 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà “Cây mùa xuân” là 300.000 đồng/suất. Toàn bộ kinh phí trao tặng quà tết nói trên do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài phường Mỹ Phú đóng góp.

Các hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đều nhận được quà tết; mong muốn trong năm mới, các gia đình sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong lao động, sản xuất để có cuộc sống ổn định hơn. Những hoạt động thiết thực giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.