LỄ THÀNH LẬP CHI BỘ KHÓM MỸ TÂY VÀ KHÓM MỸ TRUNG TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ PHƯỜNG MỸ PHÚ

Đăng lúc: 09:36:06 06/03/2024

Trong 02 ngày 01/03 và 04/3/2024, tại Ban Nhân dân khóm Mỹ Tây và Ban Nhân dân khóm Mỹ Trung. Đảng ủy Phường Mỹ Phú tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ khóm Mỹ Tây, chi bộ khóm Mỹ Trung nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự Lễ trao quyết định có đồng chí Lê Xuân Thoại, Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy Phường Mỹ Phú và Đồng chí Nguyễn Văn Kiều Phó Bí thư/ Chủ tịch UBND Phường và cùng có mặt trên 250 đồng chí Đảng viên của 02 chi bộ cùng tham dự.

Tại buổi lễ đã nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Xuân Thoại Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Phú về công tác lãnh đạo nhân sự chi ủy, công tác định hướng xây dựng quy chế hoạt động, gắn với nhiệm vụ chính trị ở địa phương; tập trung là chương trình hoạt động của chi bộ cho nhiệm kỳ cũng như chương trình hoạt động trong năm 2024.

Thay mặt chi ủy, Bí thư chi bộ khóm phát biểu nhận nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác Đảng ở chi bộ cũng như thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Phần lớn đảng viên đảng bộ đồng tình, thống nhất thành lập chi bộ khóm Mỹ Tây, Mỹ Trung trực thuộc Đảng bộ phường để phù hợp với tình hình thực tế, hoàn thành công tác kiện toàn nhân sự của chi bộ để tổ chức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương và Kế hoạch số 140-KH/TU ngày 24 tháng 01 năm 2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh về sắp xếp tổ chức đảng thuộc Thành ủy Cao Lãnh đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới của Đảng ủy Phường Mỹ Phú.

Quang cảnh buổi Lễ thành lập chi bộ khóm Mỹ Tây và khóm Mỹ Trung