Phường Mỹ Phú Tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm" năm 2023

Đăng lúc: 10:24:17 29/09/2023

Tối ngày 22/9, tại Không gian đại đoàn kết Phường Mỹ Phú, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Phú phối hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp phụ nữ Phường Mỹ Phú tổ chức chương trình Trung thu năm 2023 với chủ đề “ Vui Hội Trăng rằm”.

Bà Cao Thị Ngọc Nên, Phó Chủ tịch UBND Phường trao quà cho các em thiếu nhi

Tham dự buổi lễ có đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Phường và 150 em thiếu nhi trên địa bàn Phường.

Nhân dịp này,, Bà Cao Thị Ngọc Nên, Phó Chủ tịch UBND phường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Tại buổi lễ Ban Tổ chức đã trao 150 phần quà cho trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, con hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và con đoàn viên Công đoàn cơ sở Phường Mỹ Phú với tổng số tiền 25.000.000đ.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” nhằm tạo điều kiện để trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, mong muốn đem lại niềm vui, tiếng cười và sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các em thiếu nhi.