PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Đăng lúc: 08:57:49 10/07/2023

Sáng ngày 28/6/2023, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Phú đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề "Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng” và tuyên dương 30 hộ gia đình hạnh phúc tiêu biểu.

Đến tham dự buổi họp mặt có Bà Cao Thị Ngọc Nên, Phó Chủ tịch UBND phường, Ông Mai Thành Lượng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường và 30 gia đình tiêu biểu.

Buổi họp mặt là dịp để các gia đình được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình, bên cạnh đó những lời nhắn yêu thương của cha mẹ dành cho con cái và những tâm tư, suy nghĩ của trẻ về cha mẹ cũng được dành tặng cho nhau. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã tham gia 2 trò chơi: Hãy chọn giá đúng và trò chơi đoán đồ vật. Nhân dịp này, UBND phường đã trao giấy biểu dương và quà cho 30 hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn phường.

Buổi họp mặt kết thúc trong niềm vui chung của các thành viên trong gia đình, đã góp phần vào các hoạt động tuyên truyền thiết thực, giáo dục ý thức phát huy và bảo vệ những giá trị văn hoá truyền thống gia đình Việt Nam, qua đó, nâng cao nhận thức của các ban ngành, đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.