Công đoàn cơ sở phường phối hợp với UBND phường tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Đăng lúc: 15:28:20 02/06/2023

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chiều ngày 01/6/2023, Công đoàn phối hợp với UBND phường tổ chức vui tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em cán bộ công chức, người lao động của Phường. Tham dự buổi sinh lãnh đạo UBND phường, Công  đoàn phường cùng cán bộ, công chức, người lao động phường và gần 30 cháu tham dự.

Phần mở đầu là văn nghệ chào mừng, phát biểu của lãnh đạo Công đoàn phường chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi là những mầm non tương lai của đất nước. Tiếp theo chương trình là phần thi hái hoa dân chủ và chơi trò chơi có quà cho các cháu, phần này được các cháu hưởng ứng nhiệt tình, các câu hỏi, trò chơi đem lại sự thích thú và cách trả lời ngây ngô của các bé làm cho buổi sinh hoạt luôn ngập tràn tiếng cười. Kết thúc buổi sinh hoạt lãnh đạo công đoàn cơ sở và UBND phường đã trao quà 1/6 cho các cháu, quà học sinh học giỏi và chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu.