Trang chủ \HĐND và MTTQ - MTTQ và các Tổ chức CT - XH

LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Đăng lúc: 11:01:18 19/06/2023

Vào lúc 14 giờ, ngày 13/6/2023, UBND phường Mỹ Phú phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức Chính trị - Xã hội Phường và Ban nhân dân  khóm Mỹ Thuận và khóm Mỹ Phú tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ cận nghèo là hộ ông Nguyễn Văn Rê ở Tổ 50, khóm Mỹ Thuận, phường Mỹ Phú và hộ bà Ngân Thị Thật ở Tổ 15, khóm Mỹ Phú, phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Tổng giá trị căn nhà là 165.000.000 đồng (Một trăm sáu mươi lăm triệu đồng). Trong đó Công ty TNHH Một Thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ 100.000.000đ, 02 gia đình đối ứng 65.000.000đ.

Đến dự Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết có Ông Lê Anh Tuấn, Phó phòng Hành chính - Tổ chức Công ty TNHH Một Thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp; lãnh đạo địa phương có Bà Lê Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường và Ông Nguyễn Văn Kiều, Phó Bí thư/ Chủ tịch UBND Phường, Ông Mai Thành Lượng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường cùng đại diên lãnh đạo các tổ chức Chính trị - Xã hội Phường và Trưởng Ban nhân dân khóm Mỹ Thuận và khóm Mỹ Phú.

Tại buổi Lễ bàn giao Lãnh đạo UBND phường Mỹ Phú đã trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ. Bên cạnh Đại diện Công ty TNHH Một Thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp và lãnh đạo địa phương trao 02 phần cho 02 hộ gia đình.