Phường Mỹ Phú Tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm Trung thu yêu thương" năm 2024

Đăng lúc: 15:44:12 12/09/2024

Chiều ngày 08/9/2024, tại Hội trường UBND Phường Mỹ Phú, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Phú phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Mỹ Phú tổ chức chương trình Trung thu năm 2024 với chủ đề “ Vui Hội Trăng rằm Trung thu yêu thương”.

Ông Nguyễn Văn Kiều, Chủ tịch UBND phường trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ

Bà Nguyễn Thị Trà My, Phó trưởng Phòng LĐTB&XH Thành phố và Ông Nguyễn Thanh Thuận, Công ty Cổ phần đầu tư Tập Đoàn Tây Bắc trao quà cho các em thiếu nhi

Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Trà My, Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Cao Lãnh, đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Phường và 45 em thiếu nhi trên địa bàn Phường.

Tại buổi Lễ, Bà Cao Thị Ngọc Nên, đại diện lãnh đạo UBND Phường phát biểu nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Ban tổ chức đã trao 25 phần quà cho con hộ nghèo, cận nghèo và 20 phần cho con hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn (Mỗi phần gồm bánh Trung thu và 01 lồng đèn trị giá 350.000đ). Tổng kinh phí là 15.750.000đ do Công ty Cổ phần đầu tư Tập Đoàn Tây Bắc và Chùa Linh Bửu hỗ trợ.

Chương trình “Vui hội trăng rằm Trung thu yêu thương” nhằm tạo điều kiện để trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, cận nghèo,  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, mong muốn đem lại niềm vui, tiếng cười và sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2024.