PHƯỜNG MỸ PHÚ ĐẠT HẠNG NHÌ GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ THÀNH PHỐ CAO LÃNH NĂM 2024

Đăng lúc: 10:51:15 28/08/2024

Chiều ngày 25/8/2024, tại sân Bóng đá Mỹ Tân (xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh), đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải Bóng đá vô địch thành phố Cao Lãnh năm 2024.

Trận chung kết giữa 2 đội phường Mỹ Phú (áo màu cam) và Phường 4 (áo màu xanh)

Sau 04 ngày (22-25/8/2024) thi đấu sổi nổi, hào hứng, các đội bóng cho thấy đã có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng và chiến thuật, phát huy tinh thần đoàn kết qua từng trận đấu; các cầu thủ đã nỗ lực hết mình, thi đấu trung thực, cống hiến cho giải đấu, cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những trận cầu sôi nổi và đầy kịch tính. Vượt qua các đối thủ, 02 đội Phường 4 và Mỹ Phú xuất sắc góp mặt trong trận tranh ngôi vô địch. Với lực lượng khá đồng đều, các cầu thủ 2 đội cống hiến trận chung kết đầy hấp dẫn, kịch tính. Hiệp 1 hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0, sang hiệp 2, đội Phường 4 tận dụng tốt cơ hội hơn nên vươn lên dẫn 1-0, rồi 2-0, và giành chiến thắng chung cuộc 3-0, lên ngôi vô địch giải. Kết thúc trận chung kết, Ban Tổ chức tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Các giải tập thể được trao gồm: giải vô địch thuộc về đơn vị Phường 4, hạng Nhì phường Mỹ Phú, đồng hạng Ba đơn vị Phường 11 và Phường Hòa Thuận, giải Phong cách thuộc về đơn vị phường Hòa Thuận. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải cá nhân như Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thành Nghiệp (đơn vị phường Hòa Thuận). Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Lương Đức Thắng (đơn vị Phường 4).

Bà Trần Thiên Giang - Phó GĐ Trung tâm Y tế TPCL trao giải Nhì cho đội bóng Phường Mỹ Phú

Ông Lương Hoàng Minh - Phó HT Trường Phổ Thông NK, HL&TĐ Thể thao Đồng Tháp trao cờ và ông Trịnh Phước Dư - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT thành phố Cao Lãnh trao cúp vô địch cho đội bóng Phường 4

Giải Bóng đá vô địch thành phố Cao Lãnh năm 2024 do Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố Cao Lãnh tổ chức, với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các đơn vị xã, phường trên địa bàn Thành phố. Giải đấu là hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024). Đồng thời là sân chơi bổ ích để các vận động viên giao lưu, thể hiện năng khiếu, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể thao tại địa phương.

Khoa Văn