UBND PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022

Đăng lúc: 09:32:11 20/12/2022

Chiều ngày 19/12/2022, UBND  phường Mỹ Phú tổ chức hội nghị tổng kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành, Hội Chữ Thập đỏ, Hội Người cao tuổi, Hội Khuyến học, Ban Giám hiệu các Trường mầm non, trường Tiểu học Mỹ Phú và Ban nhân dân 05 khóm và công chức chuyên môn, người hoạt động không chuyên trách,

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND Phường đã thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Qua đó, UBND Phường đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành 16/16 chỉ tiêu chủ yếu và đạt nhiều kết quả nổi bật.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Bích Thủy: Phó Bí thư đảng ủy phường đã ghi nhận kết quả đạt được trong năm 2022, đồng thời, nêu ra một số nhiệm vụ thực hiện trong năm 2023. Đặc biệt, đồng chí đã nhấn mạnh cần làm tốt quản lý trật tự đô thị, xâu dựng, thực hiện mô hình cải cách hành chính.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Nguyễn Văn Kiều, Chủ tịch UBND Phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng thời đề ra các giải pháp góp phần hoàn thành 19 chỉ tiêu năm 2023. trong đó, tập trung công tác phối hợp Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện công tác tuyên truyền trong việc xây dựng văn minh đô thị, an toàn vệ sinh thực phẩm, thực hiện cải cách hành chính và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tại hội nghị, UBND Phường đã khen thưởng 02 tập thể và 12 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022 nhằm động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.