BÍ THƯ THÀNH ỦY GẶP GỠ, TIẾP XÚC NHÂN DÂN PHƯỜNG MỸ PHÚ NĂM 2016

Đăng lúc: 12:55:50 04/10/2016

Sáng ngày 29/9/2016, tại Ban Nhân dân khóm Mỹ Trung, ông Lê Thành Công - Bí thư Thành ủy đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 70 người dân trên địa bàn phường Mỹ Phú.

Tại buổi tiếp xúc, ông Huỳnh Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường đã báo cáo tóm tắt công tác quản lý trật tự đô thị 09 tháng đầu năm và phương hướng 03 tháng cuối năm 2016. Trong buổi tiếp xúc bà con cũng có một số ý kiến, kiến nghị về vấn đề vệ sinh môi trường và xây dựng cơ bản như: Cần có khu bãi đậu xe ở chợ Mỹ Trà trên Đường Đỗ Thị Đệ để thuận tiện cho dân ra vào nhà, giảm ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, an toàn giao thông, để tạo vẽ mỹ quan đô thị. Thời gian thực hiện công trình thoát nước công cộng của thành phố trên địa bàn khóm Mỹ Tây thi công chậm; ý kiến bà con về đường vào trạm y tế phường; sau lưng tòa án Tỉnh ngập khi mưa và nguy hiểm.

Bí thư Thành ủy Lê Thành Công đã giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân. Đồng thời, chỉ đạo Ban Quản lý chợ phối hợp với UBND phường sớm khắc phục tình trạng ô nhiễm, đậu xe sai phép tại chợ Mỹ Trà. Bênh cạnh đó, Bí thư Thành ủy mong muốn người dân cùng chia sẻ những khó khăn và chung tay, góp sức cùng xây dựng Thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trần Thiện Đức