Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Thông tin tuyên truyền

MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường Mỹ phú may khẩu trang vải phát miễn phí


Đăng lúc: 10:56:26 25/03/2020

Hơn 02 tuần nay, các chị, em đoàn viên, hội viên tình nguyện may khẩu trang, thành phẩm hơn 700 chiếc khẩu trang vải khéo léo được giặt, ủi sạch sẽ, thẳng thớm và bỏ vào bao nilông cẩn thận.

điểm may khẩu trang vải

Đây là hoạt động ý nghĩa  do Hội Liên hiệp phụ nữ phường Mỹ Phú phát động giữa thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và khẩu trang y tế khan hiếm, giá cả đội lên từng ngày, vượt quá khả năng chi trả của người lao động nghèo.

Vận động được nguồn tài trợ vải, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường Mỹ phú huy động sự tham gia của các đoàn viên, hội viên. Nhiều chị em nhiệt tình tham gia hoạt động ý nghĩa này như góp phần công sức nhỏ phòng, chống dịch COVID-19 cho cộng đồng.

Khẩu trang may xong, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường Mỹ phú phối hợp với Trạm Y tế tổ chức tặng 300 chiếc khẩu trang và xà phòng miễn phí cho người dân tại chợ Mỹ Phú, Đồng thời tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh bằng loa di động, kiểm tra thân nhiệt cho người dân vừa ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh, vừa góp phần xây dựng ý thức giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Tin cùng chủ đề: