Phường Mỹ Phú tổ chức học tập trực tuyến bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục năm 2024

Đăng lúc: 16:26:07 20/08/2024

Sáng ngày 20/8/2024, tại Hội trường UBND Phường Mỹ Phú. Đảng uỷ - UBND Phường tổ chức học tập trực tuyến bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục năm 2024, Tại điểm cầu phường Mỹ Phú do đ/c Lê Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy Phường chủ trì hội nghị cùng sự có mặt của 51/51 cán bộ  quản lý, giáo viên của 2 trường: Trường Tiểu học Mỹ Phú và Trường Mầm non Mỹ Phú.

Tại hội nghị các cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục được trang bị 3 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Phòng chống bạo lực học đường và tâm lý tiêu cực trong học sinh.

Chuyên đề 2: Thực hiện quy tắc ứng xử, quy chế dân chủ trong nhà trường và quy định về đạo đức nhà giáo.

Chuyên đề 3: Thực trạng về công tác triển khai thực hiện nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng. Định hướng phát triển giáo dục tỉnh Đồng Tháp đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Hội nghị học tập trực tuyến bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục năm 2024 nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên nhận thức sâu sắc hơn về những chủ trương, Nghị quyết của Đảng, những nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo từ đó nâng cao nhận thức ý thức của bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ.