Trang chủ \HĐND và MTTQ - MTTQ và các Tổ chức CT - XH

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Đăng lúc: 14:20:10 22/07/2024

Nhằm tri ân và tôn vinh những công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, qua đó, khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kì mới. Sáng ngày 22/7/2024, Đoàn thanh niên phường - Hội cựu chiến binh phường Mỹ Phú phối hợp cùng Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu; Đoàn khoa sư phạm Khoa học xã hội; Công đoàn cơ sở Bệnh viện Quân – Dân y tỉnh Đồng Tháp; Đoàn cơ sở Ngân hàng Agribank chi nhánh Đồng Tháp; Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động công an tỉnh Đồng Tháp; Chi đoàn phòng Cảnh sát Giao thông công an tỉnh Đồng Tháp và Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Đồng Tháp xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Tại hoạt động đã tổ chức Lễ báo công và dâng hương, dâng hoa cho các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp. Bên cạnh, đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách và cụ già neo đơn trên địa bàn phường Mỹ Phú. Mỗi xuất quà gồm tiền mặt trị giá 300.000đ.