Trang chủ \HĐND và MTTQ - MTTQ và các Tổ chức CT - XH

PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG; PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM; PHÒNG, CHỐNG MA TÚY, MUA BÁN NGƯỜI NĂM 2024

Đăng lúc: 09:28:34 20/07/2024

Vào lúc 18g ngày 18/7/2024, tại Trụ sở Ban nhân dân khóm Mỹ Trung, phường Mỹ Phú, TPCL;. Ban Thường trực UBMTTQVN phường Mỹ Phú phối hợp UBND, Công an, các tổ chức chính trị - xã hội Phường tổ chức buổi tuyên truyền Bảo vệ môi trường; phòng, chống tội phạm; phòng chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, ma túy, mua bán người và thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn phường năm 2024, lồng ghép sinh hoạt nhóm gia đình đoàn thể. Có 53 người là thành viên nhóm gia đình đoàn thể, tổ nhân dân tự quản tham dự. Sau Khóm điểm Mỹ Trung tổ chức tuyên truyền sẽ tiếp tục tuyên truyền các Khóm còn lại trên địa bàn Phường.