THĂM CƠ SỞ TÔN GIÁO NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PHẬT LỊCH 2567 – DƯƠNG LỊCH 2023

Đăng lúc: 14:45:50 02/06/2023

Vào lúc 16 giờ, ngày 29/5/2023, tại Chùa Linh Bửu (khóm Mỹ Thuận, phường Mỹ Phú). Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Phú, các tổ chức chính trị xã hội, Công an, Quân sự Phường thăm cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch  2023.

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trên địa bàn phường Mỹ Phú, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với công tác tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023. Tại buổi đến thăm Đoàn hướng dẫn Chùa Linh Bửu tổ chức hoạt động mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023 đúng theo quy định của pháp luật và đúng nội dung Thông bạch số 60/TB-BTS ngày 20/2/2023 của Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Đồng thời Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường gởi đến Chùa Linh Bửu 01 phần quà động viên, chia sẻ, thăm hỏi, các vị Chư Tăng và Phật tử Chùa Linh Bửu thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện công tác an sinh xã hội, tích cực đóng góp công tác phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.