Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

HOẠT ĐỘNG ỦY THÁC VỐN NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH


Đăng lúc: 09:20:11 30/05/2023

            Vào lúc 8 giờ, ngày 29/3/2023, tại Hội trường UBND phường Mỹ Phú. Đoàn kiểm tra của Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Nguyễn Thanh Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với Hội LHPN phường Mỹ Phú. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Kiều – Chủ tịch UBND phường/Trưởng Ban giảm nghèo; tổ Tiết kiệm và vay vốn và một số hộ vay do Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường quản lý.

          Tại buổi làm việc, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường đã báo cáo với Đoàn kiểm tra kết quả hoạt động ủy thác năm 2022 đến tháng 3 năm 2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường triển khai kịp thời, hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách góp phần thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống cho nhân dân. Tính đến 29/3/2023, Hội phụ nữ Phường quản lý dư nợ các chương trình tín dụng ủy thác là 7.288.000đ, cho vay 07 chương trình tín dụng thông qua 03 tổ tiết kiệm và vay vốn với 172 khách hàng.

          Qua kiểm tra, Trưởng đoàn kiểm tra ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như kết quả thực hiện chỉ tiêu tín dụng chính sách xã hội năm 2022 và những tháng đầu năm 2023, đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường tiếp tục phát huy những ưu điểm; đồng thời phối hợp với Ban giảm nghèo Phường, NHCSXH Tỉnh có các giải pháp phù hợp để khắc phục những tồn tại và kiến nghị của Đoàn kiểm tra.

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›