LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH BƠI AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM PHƯỜNG MỸ PHÚ NĂM 2023

Đăng lúc: 14:00:00 18/04/2023

Sáng ngày 14/4/2023, tại Trường Tiểu học Mỹ Phú. UBND phường Mỹ Phú phối hợp Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Phú tổ chức lễ khai giảng chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước cho trẻ em phường Mỹ Phú năm 2023.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng chương trình bơi an toàn, phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em phường Mỹ Phú năm 2023

Quang cảnh buổi lễ khai giảng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước cho trẻ em phường Mỹ Phú năm 2023

Năm 2023 UBND phường Mỹ Phú tổ chức 6 lớp phổ cập bơi với 150 em tham gia, đối tượng tham gia là các em trong độ tuổi từ 7 tuổi đến 15 tuổi học chưa biết bơi.

Lớp học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, những kỹ năng an toàn trong môi trường nước và công trác phòng chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn phường Mỹ Phú góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng đuối nước xảy ra. Đồng thời, vận động khuyến khích các em học sinh tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật cho các em./.

Cộng tác viên: Khoa Văn