Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Thông tin tuyên truyền

PHƯỜNG MỸ PHÚ TUYÊN TRUYỀN CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN VÀ CÁC CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN Ở NƯỚC NGOÀI THEO HỢP ĐỒNG


Đăng lúc: 14:16:28 08/03/2023

Chiều ngày 07/3/2023, tại BND khóm Mỹ Tây. Phường Mỹ Phú phối hợp với BHXH tỉnh và công ty TNHH MTV phát triển giáo dục và nguồn nhân lực Lê Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách liên quan đến BHYT, BHXH tự nguyện và các chính sách đối với lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh Xã hội thành phố; đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh, đại diện lãnh đạo công ty và lãnh đạo địa phương với hơn 50 người tham dự gồm cán bộ, tổ trưởng và Ban chấp hành các chi, tổ Hội. Ngoài ra, tại buổi hội nghị tuyên truyền cũng như giải đáp các thắc mắc về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và các chính sách liên quan đến người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng. Qua đó, giúp cho cán bộ, tổ trưởng và Ban chấp hành các chi, tổ Hội nắm rõ các chính sách liên quan đến Bảo hiểm tự nguyện và các chính sách liên quan đến người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng để góp phần tuyên truyền đến người dân một cách hiệu quả.

 

Tin cùng chủ đề: