Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHIÊN CHỢ XUÂN NGHĨA TÌNH VÀ TRAO QUÀ MÙA XUÂN CHO EM


Đăng lúc: 14:41:01 14/01/2023

Sáng ngày 12/01/2023, phường Mỹ Phú tổ chức chương trình phiên chợ xuân nghĩa tình cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn và trao quà cây mùa xuân cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại Phiên chợ, 295 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000đ và tiền mặt đã được trao tặng đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, UBND phường Mỹ Phú trao quà cây mùa xuân cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 500.000đ tiền mặt. Bên cạnh, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng phường Mỹ Phú tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn mỗi phần trị giá 500.000đ tiền mặt và 10kg gạo. Tổng trị giá thực hiện chương trình trên 100 triệu đồng.

Trong dịp này, Hội LHPN phường Mỹ Phú cũng trao tặng 15 phần quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 350.000đ; Cùng đó Đoàn Phường đã trao 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 250.000đ.

Ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, đơn vị, mạnh thường quân thay mặt lãnh đạo phường Mỹ Phú Ông Nguyễn Văn Kiều, Phó Bí thư/ Chủ tịch UBND phường đã trao thư cảm ơn cho các doanh nghiệp, đơn vị, mạnh thường quân.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và đậm nét nhân văn, phát huy tinh thần gắn bó, sẻ chia, đoàn kết của dân tộc; huy động sự chung tay góp sức của toàn xã hội, góp phần tăng cường nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, khơi dậy và thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân. Không chỉ giúp các đối tượng có một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho những người khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›