PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU THỂ DỤC DƯỠNG SINH MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Đăng lúc: 11:51:29 18/12/2022

Sáng ngày 18-12, UBND phường Mỹ Phú tổ chức chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh (TDDS) mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023. Đến với chương trình giao lưu có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin Thành phố Cao lãnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị giao lưu và gần 150 thành viên của 9 câu lạc bộ TDDS các xã, phường thuộc thành phố Cao Lãnh và các xã, phường, thị trấn thuộc các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Các đội sẽ đồng diễn và biểu diễn các bài tự chọn tay không hoặc dung cụ như: bài yoga, 7 động tác, nhịp điệu dưỡng sinh Aerobic, bài dao, Bát tiên quyền, Thái cực công phu...

Chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh là một hoạt động thường niên vào dịp đầu năm mới nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh, thúc đẩy phong trào tập luyện TDDS trên địa bàn ngày càng phát triển. Đồng thời, tạo điều kiện cho người cao tuổi các huyện, thị, thành phố gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm qua tập luyện TDDS.