Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH BƠI AN TOÀN, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM PHƯỜNG MỸ PHÚ NĂM 2022


Đăng lúc: 18:34:17 17/09/2022

Sáng ngày 06/9/2022, tại trường Tiểu học Mỹ Phú, UBND phường Mỹ Phú phối hợp cùng nhà trường tổ chức khai giảng chương trình bơi  an toàn, phòng chống đuối nước cho trẻ em phường Mỹ Phú năm 2022 cho học sinh  trường.

Chương trình bơi  an toàn, phòng chống đuối nước được chia làm 05 lớp với  125 học sinh chưa biết bơi của trường Tiểu học Mỹ Phú đăng ký học. Lực lượng giáo viên dạy môn Thể dục của trường trực tiếp tham gia giảng dạy trong 12 buổi mỗi lớp. Trong chương trình học, các em sẽ được trang bị cho các em học sinh có được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về môn bơi lội, phương pháp an toàn trong môi trường nước; hướng dẫn một số kỹ thuật về bơi trườn sấp, bơi ếch…

Thông qua lớp học bơi  an toàn, phòng chống đuối nước cho trẻ em nhằm trang bị cho các em học sinh có được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về môn bơi lội, giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, kỹ năng tự bảo vệ mình; nâng cao kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích. Cũng trong chương trình này, các hướng dẫn viên sẽ chọn ra các em có năng khiếu về bơi lội bồi dưỡng thêm chuyên môn để tham dự các hội thi bơi được các cấp tổ chức trong năm. 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›