Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

Phường Mỹ Phú tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các thiếu nhi năm 2022


Đăng lúc: 16:52:39 09/09/2022

Tối ngày 08/9/2022, Ủy ban nhân dân Phường Mỹ Phú phối hợp Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHN Phường tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “Đêm Hội Trăng Rằm”. Về dự với đêm hội có các đồng chí đại diện Phòng lao động - Thương binh - Xã hội thành phố; đại điện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường  cùng các trưởng, phó ban ngành đoàn thể và 80 em thiếu nhi trên địa bàn Phường.

Tại chương trình các em thiếu nhi được rước đèn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, giao lưu và tham gia các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng…Đan xen chương trình văn nghệ, các đồng chí lãnh đạo và mạnh thường quân đã trao 80 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và bánh kẹo cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi, con đoàn viên Công đoàn cơ sở phường với tổng trị giá gần 30 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa và kinh phí Công đoàn. 

Chương trình “Đêm hội Trăng Rằm" đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi khó khăn trên địa bàn Phường. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền,  MTTQ và các tổ chức đoàn thể đối với trẻ em trên địa bàn Phường, tạo bước khởi đầu tốt đẹp cho năm học mới 2022-2023. Đồng thời  qua  các hoạt động nhằm tuyên truyền về công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em và thực hiện quyền trẻ em, các hoạt động vui Tết Trung thu trên địa bàn. Với phương châm “Hãy dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất”, chương trình này như một lời động viên kịp thời để các em thiếu nhi và gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, phối hợp trường Tiểu học Mỹ Phú tổ chức hội thi trang trí lồng đèn và tổ chức chương trình vui tết Trung thu và trao giải cho các em.

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›