Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6


Đăng lúc: 19:41:47 23/06/2022

Ngày 23/06, UBND phường Mỹ Phú tổ chức họp mặt biểu dương các gia đình tiêu biểu nhân Ngày gia đình Việt Nam với chủ đề "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc" tại Hội trường UBND Phường. Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đoàn viên thanh niên phường Mỹ Phú biểu diễn và cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28-6, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình.

 

Cũng trong dịp này, Ủy ban nhân dân phường kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên phường tổ chức các trò chơi như đố vui có thưởng; hiểu ý đồng đội. xoay quanh chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và mang màu sắc tươi mới cho họp mặt ngày gia đình năm 2022. Các thành viên gia đình tiêu biểu của 05 khóm cùng tham gia phần đố vui có thưởng - Hiểu ý đồng đội và Các hộ gia đình giao lưu chia sẽ kinh nghiệm tại buổi họp mặt.

 

Trong dịp này UBND Phường biểu dương 30 hộ gia đình tiêu biểu, các hộ gia đình đều đạt chuẩn văn hóa, có đóng góp tích cực, tiêu biểu trên các lĩnh vực: làm kinh tế giỏi; tham gia Khởi nghiệp, gia đình học tập; gia đình nền nếp; tham gia xây dựng đô thị văn minh, có hoạt động từ thiện, nhân đạo đóng góp xã hội hóa, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19...

Tin cùng chủ đề:

 1 2 >