Hưởng ứng Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I năm 2022 với chủ đề “Sen Ngày Mới”

Đăng lúc: 15:01:59 18/05/2022

Nhằm Hưởng ứng Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I năm 2022, UBND phường Mỹ Phú tổ chức tổng vệ sinh cơ quan, bảo đảm môi trường  xanh - sạch - đẹp và trang trí, trưng bày không gian, tiểu cảnh sen tạo cảnh quan sạch đẹp trước trụ Sở.

Đồng thời, vận động Nhân dân và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên các tuyến đường chính trang trí, trưng bày không gian, tiểu cảnh sen tạo cảnh quan sạch đẹp trước trụ sở và nhà ở. Qua đó, được sự tham gia hưởng ứng tích cực của người dân và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường.