Trang chủ \HĐND và MTTQ - MTTQ và các Tổ chức CT - XH

RA MẮT KHÔNG GIAN ĐẠI ĐOÀN KẾT PHƯỜNG MỸ PHÚ

Đăng lúc: 10:43:53 16/02/2022

Chiều ngày 14/02, Đảng ủy, UBND phường Mỹ Phú, ra mắt “Không gian đại đoàn kết”. Tại buổi ra mắt có Ông Lê Thành Công - Ủy viên BTV Tỉnh ủy/Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến dự.

“Không gian đại đoàn kết” là nơi “Nghe dân nói - Nói dân hiểu”, nơi để tổ chức các cuộc hội, họp, trao đổi công việc của cán bộ, công chức, các tổ chức chính trị - xã hội và trao đổi, chia sẻ, tiếp nhận thông tin những vướng mắc, bức xúc của người dân về những vấn đề có liên quan đến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thông qua đó tạo mối quan hệ gắn bó, mật thiết giữa Đảng ủy, chính quyền với người dân.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Thành Công - Ủy viên BTV Tỉnh ủy/Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc tạo ra nơi để tương tác giữa chính quyền địa phương với nhân dân. Đây là mô hình góp phần vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác dân vận, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời đề nghị Đảng ủy phường Mỹ Phú quan tâm, nâng cao chất lượng hoạt động mô hình trong thời gian tới.