Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

PHƯỜNG MỸ PHÚ CHẤP HÀNH NGHIÊM CHỈ THỊ 16 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ


Đăng lúc: 20:54:26 17/07/2021

     Từ 00 giờ hôm nay (14-7)  bước vào thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày. Tính đến trưa nay, trên địa bàn Phường đã có 03 ca mắc Covid-19. Nhận thức được nguy cơ lây lan dịch bệnh, nên người dân trên địa bàn Phường hưởng ứng cao chủ trương giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

  Quyết tâm dập dịch trong 15 “ngày vàng” để chống dịch. Quyết tâm không để dịch lây lan, Phường sẽ tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu, chấp hành đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhất là không ra khỏi nhà nếu không có việc thật cần thiết.

Các cửa hàng không thiết yếu trên địa bàn phường đều đóng cửa

       Trước tình hình cấp thiết UBND Phường Mỹ Phú thành lập 5 tổ tuần tra kiểm soát dịch COVID-19, tổ  đã đi tuyên truyền, kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 16 của người dân; đồng thời nhắc nhở một số cơ sở kinh doanh chấp hành nghiêm quy định để đảm bảo phòng chống dịch. Đồng thời các tổ kiểm tra cũng cương quyết xử lý các trường hợp không thực nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Các tổ tuần tra kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 16 của người dân

      Việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ là rất cần thiết trong thời gian này. Mặc dù sẽ gặp những khó khăn, nhưng vì cuộc sống an toàn của người dân, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Phường mong muốn, mọi người sẽ chấp hành tốt việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.15 “ngày vàng” để chống dịch đã bắt đầu với sự đồng tình cao của cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong buổi đầu tiên thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ. Và kết quả tốt đẹp chỉ có thể đạt được khi mọi người dân đều đoàn kết một lòng để đẩy lùi dịch bệnh.

H-T

 

Tin cùng chủ đề: