Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

Phường Mỹ Phú tặng quà cho hộ dân khu vực bị phong tỏa


Đăng lúc: 19:36:04 17/07/2021

Phường Mỹ Phú tặng quà cho hộ dân khu vực bị phong tỏa

    Với phương châm không để bất cứ hộ dân nào thiếu lương thực, thực phẩm trong thời gian bị phong tỏa, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh đã vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong địa bàn thành phố đóng góp để địa phương chuyển đến tay người dân.

UBND Phường Mỹ Phú nhận hỗ trợ chuẩn bị phát cho người dân

    Theo đó, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Phú đã vận động được 49 triệu đồng tiền mặt và 02 tấn gạo, chia làm nhiều đợt phát cho khoảng 90 hộ dân trong khu vực chợ Mỹ Trà (Tổ 1,2,3, khóm Mỹ Thượng) đang bị phong tỏa. Trung bình mỗi lần phát, mỗi hộ được nhận một phần quà khoảng 600 ngàn đồng gồm: các nhu yếu phẩm như: 20kg gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, thực phẩm tươi sống; ngoài ra, khi người dân có nhu cầu thì phường sẽ hỗ trợ thêm.

   Những hộ dân khu vực phong tỏa đến nhận quà

       Theo thống kê, khu vực chợ Mỹ Trà, phường Mỹ Phú có khoảng 90 hộ dân với 352 nhân khẩu. Khu vực này đã bị phong tỏa, cho tạm dừng hoạt động chợ từ 16 giờ 00 ngày 13/7/2021 cho đến khi có thông báo mới, do có 02 ca F0. Người dân trong khu vực đã được test nhanh lần 01 cho kết quả âm tính với Sars - Cov2, thực hiện các biện phát tiêu độc khử trùng tại khu vực chợ.

Mi Lê

 

Tin cùng chủ đề:

 < 1 2