Trang chủ \HĐND và MTTQ - MTTQ và các Tổ chức CT - XH

Hoạt động hưởng ứng chiến dịch hè Thanh niên phường Mỹ Phú

Đăng lúc: 07:44:52 09/07/2021

“Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta,

mà cần hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”.

Tuổi trẻ Phường Mỹ Phú xung kích các hoạt động hưởng ứng chiến dịch hè!

Hưởng ứng công trình "Thắp sáng đường biên bằng pin năng lượng mặt trời" do Hội LHTN VN Tỉnh phát động. Đồng thời, thể hệ sự quan tâm chăm lo cho BCH đoàn phường đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN của địa phương.

Đoàn phường đã tặng gói bảo hiểm xe máy 03 năm và Sản phẩm nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn QCVN 2:2008 - BKHCN, sản xuất theo quy trình ISO 9001:2005; mẫu theo market màu xanh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Logo 90 năm ngày thành lập Đoàn cho 9 đồng chí cán bộ đoàn, trị giá 258.000đ/sản phẩm.

Nhằm chăm lo và giúp các đội Thanh niên tình nguyện phường Mỹ Phú an tâm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Đoàn phường đã trao tặng các vật tư y tế gồm kính chống giọt bắn, khẩu trang và nước sát khuẩn cho đại diện các Đội thanh niên tình nguyện phường Mỹ Phú (Đội tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch Covid - 19; Đội hỗ trợ hậu cần khu cách ly; Đội hình tiếp sức mùa thi; Đội xung kích tham gia phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn phường Mỹ Phú).

Hỗ trợ khu cách ly

Hỗ trợ tiếp sức mùa thi

Tình hình dịch bệnh, hạn chế tụ tập đông người nên rất khó để tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nói chuyện trực tiếp, vì thế việc sử dụng các phương tiện truyền thanh, loa di động là hình thức phù hợp, góp phần đổi mới phương thức tuyên truyền an toàn và đẩy lùi dịch bệnh.