BÍ THƯ THÀNH ỦY GẶP GỠ, TIẾP XÚC NHÂN DÂN PHƯỜNG MỸ PHÚ

Đăng lúc: 09:19:15 04/12/2020

Sáng ngày 03/12/2020, đồng chí Phan Văn Thương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cao Lãnh đã có buổi tiếp xúc, gặp gỡ với Nhân dân phường Mỹ phú để làm rõ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn của thành phố Cao Lãnh.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, tại hội nghị tiếp xúc, đồng chí Phan Văn Thương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cao Lãnh đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị đề xuất của nhân dân phường Mỹ Phú như: Công tác quản lý nhà nước về quy hoạch, trật tự xây dựng, trật tự đô thị vệ sinh môi trường và công tác đảm bảo an sinh xã hội .

Đồng chí Phan Văn Thương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cao Lãnh đã tiếp thu, trả lời những ý kiến kiến nghị, đề xuất và làm rõ thêm các vấn đề mà nhân dân trong phường quan tâm, đồng thời chỉ đạo các ngành chuyên môn của Thành phố tham mưu cho Thành phố để có các giải pháp cụ thể, quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện giúp nhân dân trên địa bàn phường Mỹ Phú yên tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, đảm bảo quốc phòng, an ninh trật tự.

CH./.