Trang chủ \HĐND và MTTQ - Hội đồng nhân dân

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG MỸ PHÚ

Đăng lúc: 10:36:28 13/08/2020

Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2020, tại Hội trường UBND phường Mỹ Phú. Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Tháp đơn vị bầu cử số 12 và đại biểu HĐND thành phố Cao Lãnh, đơn vị bầu cử số 02 tiếp xúc cử tri phường Mỹ Phú sau kỳ họp HĐND 6 tháng đầu năm 2020. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri Phường có Ông Lê Quang Trạng Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh; Ông Huỳnh Văn Tuấn, Thành ủy viên; Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường Mỹ Phú và cô bác cử tri phường Mỹ Phú.

Quan cảnh Hội trường TXCT của đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố

Hình 1: Quan cảnh hội trường TXCT của đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố

Cử tri phường Mỹ Phú đã được xem video clip về kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 15 và kỳ họp lần thứ 17 của HĐND Thành phố Cao Lãnh, nghe báo cáo giải trình của UBND Tỉnh và Thành phố về trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri ở tiếp xúc cử tri kỳ trước.

Hình 2: Cử tri phường đang xem video báo cáo của HĐND Tỉnh và Thành phố

Hội nghị có 06 lượt ý kiến với 12 nội dung xoay quanh về vấn đề an ninh trật tự, vấn đề trộm cắp trên địa bàn, tình trạng thanh thiếu niên sử dụng ma túy, vấn đề ô nhiễm môi trường, vấn đề chăm sóc cây xanh trên địa bàn và góp ý nội dung phát triển kinh tế xã hội trong thời gian qua… . Nhìn chung, các ý kiến đã được đại biểu HĐND hai cấp và đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Cao Lãnh và Phường trả lời cho cử tri, đồng thời địa phương ghi nhận một số nội dung cần có thời gian tổ chức thực hiện, những nội dung này sẽ được báo cáo với cô bác cử tri ở đợt Tiếp xúc cử tri lần sau.

Hình 3: Ông Huỳnh Văn Tuấn Chủ tịch UBND phường trả lời ý kiến của cử tri

Để đảm bảo các biện pháp phòng dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn Phường Mỹ Phú, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Mỹ Phú, thực hiện nghiêm nội dung phòng chống dịch bệnh như đo thân nhiệt, rửa tay và đeo khẩu trang trong thời gian tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri đợt này./.

Bích Thủy