PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đăng lúc: 14:36:19 22/05/2020

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Mỹ Phú đã tập trung lãnh đạo thực hiện đạt và vượt 19/ 20 chỉ tiêu đề ra. Đời sống nhân dân được cải thiện, kinh tế tiếp tục phát triển, lĩnh vực thương mại - dịch vụ đóng vai trò then chốt. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm đạt và vượt chỉ tiêu, tỉ lệ hộ nghèo giảm từ 1,10% xuống còn 0,73%; 100% khóm đạt Khóm văn minh và phường Mỹ Phú đạt Phường văn minh đô thị. An ninh chính trị, trật tự xã hội được đảm bảo, toàn phường đã lắp đặt 22 camera quan sát an ninh ở các tuyến đường trên địa bàn phường. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt kết quả, tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong toàn Đảng bộ.

Đại biểu tổ thảo luận số 01 thảo luận tại Phòng họp Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi

Tại đại hội các đại biểu nhất trí với 04 nhiệm vụ trọng tâm; 11 chỉ tiêu chủ yếu và thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Ban Chấp hành Đảng bộ phường Mỹ Phú khóa IV ra mắt trước Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ phường Mỹ Phú, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 đồng chí; Ban Thường vụ Đảng ủy phường gồm 05 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Văn Tuấn tái đắc cử chức Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Phú nhiệm kỳ 2020 - 2025. Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ IX gồm 09 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Ngọc Nên