VẬN ĐỘNG MUA THẺ BAO HIỂM Y TẾ TRAO CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: 22:31:14 09/04/2019

PHƯỜNG MỸ PHÚ VẬN ĐỘNG MUA THẺ BAO HIỂM Y TẾ TRAO CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

----------------

Sáng ngày 08/4/2019, Uỷ ban nhân dân phường Mỹ Phú phối hợp với Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Đồng Tháp (Taxi Mai Linh) tổ chức trao thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học MỹPhú.

Việc hỗ trợ kinh phí mua thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp các em có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình khi không may bị bệnh.

Nhân dịp này thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Phước Nguyên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường đã trao thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ và ghi nhận những đóng góp của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Đồng Tháp (Taxi Mai Linh) đối với công tác an sinh xã hội tại địa phương. Được biết đến nay trường Tiểu học Mỹ Phú đạt chỉ tiêu học sinh tham gia Bảo hiểm y tế học sinh là 100%.

Một số hình ảnh:

P NGUYÊN