Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019


Đăng lúc: 22:02:37 02/04/2019

PHƯỜNG MỸ PHÚ TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019

---------------

 

       Sáng ngày 01/4/2019, cùng với các địa phương khác trên toàn quốc. Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở phường Mỹ Phú tổ chức lễ ra quân thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn phường năm 2019.

        Đây là cuộc Tổng điều tra có quy mô lớn, liên quan đến từng người dân, với mục đích thu thập số liệu cơ bản về dân số và nhà ở; phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở trên phạm vi cả nước nói chung, của thành phố Cao Lãnh và phường Mỹ Phú nói riêng, là nguồn thông tin phục vụ Đảng, Chính quyền trong đánh giá tình hình, xây dựng chiến lược, chính sách liên quan đến người dân và các chính sách phát triển kinh tế - xã hội.

         Nhân buổi lễ ra quân thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn phường năm 2019, ông Nguyễn Phước Nguyên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thay mặt chính quyền địa phương; Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở phường biểu dương và ghi nhận những kết quả về công tác chuẩn bị cho cuộc Tổng điều tra trong thời gian qua từ việc vẽ sơ đồ, lập bảng kê; hiệu chỉnh địa bàn điều tra; tham dự tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng thu thập thông tin của lực lượng điều tra viên; công tác tuyên truyền về cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở của các ngành, các Tổ chức chính trị - xã hội; Ban nhân dân 05 khóm và các tổ nhân dân tự quản cộng đồng. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của các ngành, đoàn thể có liên quan trong công tác tuyên truyền đến từng hộ dân về mục đích, ý nghĩa của cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở tạo điều kiện thuận lợi để Điều tra viên phỏng vấn thu thập thông tin tại hộ.

         Được biết sau lễ ra quân, các Điều tra viên tiến hành thu thập thông tin tại hộ; quyết tâm thực hiện việc thu thập thông tin trong 02 tuần đầu để kết thúc sớm cuộc Tổng điều tra trước ngày 24/4/2019.

        Một số hình ảnh:

                                                                                                       P NGUYEN

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›