Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

CLB ĐỜN CA TÀI TỬ KHÓM MỸ TRUNG SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 02 - 2019


Đăng lúc: 23:55:12 28/02/2019

CÂU LẠC BỘ ĐỜN CA TÀI TỬ KHÓM MỸ TRUNG, PHƯỜNG MỸ PHÚ SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 02 - 2019

------------

 

          Câu lạc bộ Đờn ca tài tử khóm Mỹ Trung, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh là nơi giao lưu, gắn kết tình làng, nghĩa xóm nhằm giữ gìn và kế thừa bộ môn đờn ca tài tử nam bộ; thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương, góp phần thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa - nếp sống văn minh đô thị.

          Câu lạc bộ có 12 thành viên, do ông Đỗ Thành Quang làm chủ nhiệm; tất cả các thành viên đều đam mê nghệ thuật đờn ca tài tử. Nhiều cô chú, anh chị có kinh nghiệm cũng đến hỗ trợ câu lạc bộ, dìu dắt để những tiếng ca vốn “chưa chuyên” trở nên “có hồn”, uyển chuyển theo từng điệu nhạc, từng tiếng gõ nhịp song lan.

           Được biết, Ban quản lý chợ Mỹ Phú đã thống nhất tạo điều kiện thuận lợi để Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 02 lần (vào ngày 15 và 30 hàng tháng); bên cạnh đó Uỷ ban nhân dân phường đã và đang kết nối, tạo mọi điều kiện thuận lợi để câu lạc bộ duy trì sinh hoạt; thông qua đó, lồng ghép tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chủ trương của địa phương theo các sự kiện, các ngày lễ lớn trong năm.

            Đây  hứa hẹn sẽ là một địa chỉ sinh hoạt, vui chơi, giải trí sau những ngày lao động của các thành viên Câu lạc bộ và Nhân dân./.

           Một số hình ảnh:

                                              

                                                                  

                                                          

                                                         

                                                                                                                                              P Nguyen

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›