Tìm kiếm

Thư viện

Thông tin tuyên truyền

Trang chủ \Tin tức sự kiện

SINH HOẠT ĐỊNH KỲ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG MỸ PHÚ NĂM 2018


Đăng lúc: 08:19:34 20/12/2018

                  Sáng ngày 19/12/2018, tại Hội trường Trung tâm hoạt động Thanh thiếu Nhi, phường Mỹ Phú. Đảng bộ phường Mỹ Phú đã tổ chức Hội nghị Sinh hoạt định kỳ Đảng bộ phường Mỹ Phú năm 2018 do đồng chí Huỳnh Văn Tuấn, Thành Uỷ Viên/Bí thư Đảng ủy chủ trì.

                Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hữu Thanh Uỷ viên Ban Thường vụ /Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra thành ủy Cao Lãnh. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Trần Thùy Trang Thành ủy viên/ phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Thành ủy cùng toàn đảng viên Đảng bộ phường Mỹ Phú.

                 Tại Hội nghị, đồng chí Lê Hữu Thanh đã ghi nhận những thành tích nổi bật của Đảng bộ phường Mỹ Phú. Trong năm Ban chấp hành Đảng bộ phường Mỹ Phú đã lãnh đạo cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết đã đề ra. Kinh tế địa phương tiếp tục phát triển, đời sống người dân từng bước được nâng lên, tình hình an ninh trật tự ổn định, đồng chí Lê Hữu Thanh đã chỉ đạo một số nội dung tập trung thực hiện trong năm 2019 và mong rằng Đảng bộ phường Mỹ Phú tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

                Đồng chí đồng chí Huỳnh Văn Tuấn, Thành Uỷ Viên/Bí thư Đảng thay mặt Đảng bộ phường Mỹ Phú tiếp thu ý kiến chỉ đạo, kết luận Hội nghị và hứa sẽ tiếp tục có những đổi mới trong công tác chỉ huy, chỉ đạo, phát huy sức mạnh tập thể, sức sáng tạo của từng cá nhân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao quyết tâm xây dựng Đảng bộ phường Mỹ Phú thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

                Với những kết quả đạt được tại Hội Đảng bộ ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm 2018, Đảng ủy đã tặng giấy khen cho 02 tập thể (Chi bộ Quân sự; Chi bộ khóm Mỹ Tây) và 27 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›